Mở của hàng nhượng quyền “bò né 3 ngon” và những điều cần biết

         Thương hiệu “ bò né 3 ngon” đã nổi tiếng với độ ngon, an toàn của những món ăn và thái độ phục vụ chân thành nhiệt tình của nhân viên. Chính vì thế, các chi nhánh của cửa hàng “bò né 3 ngon” đã phủ sóng trên 64 tỉnh thành của Việt Nam, là thương hiệu đang tạo cơ hội cho các nhà đầu tư thông mình tìm đến cơ hội kinh doanh an toàn, hiệu quả qua mở cửa hàng “ bò né 3 ngon”

         Thương hiệu đã có được sự tin yêu của thực khách, điều này đã giúp các nhà kinh doanh mới không cần mất thêm thời gian quảng bá và tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường.

  • Nội thất sẽ được công ti hỗ trợ lắp đặt, đảm bảo về cơ sở vật chất cho cửa hàng
  • Được công ti hỗ trợ từ nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo tiêu chuẩn đến những công thức chế biến được hướng dẫn theo tiêu chuẩn.
  • Hơn thế, bên thương hiệu còn hỗ trợ đào tạo nhân lực chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh nhà hàng trên các hình thức khác nhau

Thuong Hieu Nhuong Quyen Se Ho Tro Gi Cho Ben Cua Hang Nhuong Quyen

        Các nhà đầu tư lựa chọn nhượng quyền thương hiệu là sự đầu tư thông minh, an toàn và hiệu quả. Với số vốn đầu tư hợp lí bỏ ra ban đầu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc thu hồi vốn là điều vô cùng nhanh chóng và an toàn. 

         

         Những điều cần chuẩn bị để mở cửa hàng “bò né 3 ngon” :

  1. Chi phí bạn cần chuẩn bị là từ 50-80 triệu để đủ số tiền cho phí chuyển nhượng
  2. Nâng cao kinh nghiệm quản lí và quảng bá thị trường cho chi nhánh quán chuẩn bị khai trương
  3. Kí kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi hai bên

Bn2

    Với mức giá phải chăng của mỗi món ăn từ 28.000đ đến 100.000đ, “bò né 3 ngon” là món ăn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, công chức, người lao động… đảm bảo được lượng khách thu hút đến cửa hàng. Món ăn ngon, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Độ tươi ngon trong từng miếng bò cùng hương vị đặc trưng riêng là điểm thu hút các thực khách mà chỉ có ở riêng của hàng “bò né 3 ngon” mới đem lại được.

Mở của hàng “bò né 3 ngon” dưới hình thức nhượng quyền sẽ là lựa chọn hợp lí và an toàn cho những nhà đầu tư trẻ, những người có thu nhập ổn định và luôn chọn tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Mỗi một cơ sở nhượng quyền đều là một môi trường cho mỗi người muốn kinh doanh hiệu quả nên trả nghiệm. Điều này không những giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm kinh doanh, học hỏi nhiều điều từ thương hiệu “bò né 3 ngon” mà còn giúp chúng ta có một nguồn lợi về cả kinh tế, phát huy tối đa khả năng quản lí của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *