CHUỖI BÒ NÉ 3 NGON

Chuỗi bò né 3 ngon là hệ thống  chuyên mở quán nhượng quyền và cung cấp các thưc phẩm chuyên về bò,các nguyên liệu tươi sống và đã tẩm ướp cho các quán ăn bò né .Nhờ sự ủng hộ và hợp tác , đồng hành  của quý đối tác trong thời gian vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, luôn muốn thưởng thức những món ăn ngon và mới lạ. Bò né 3 ngon chính thức triển khai mô hình kinh doanh mới -với sự kết hợp giữa phục vụ bò né 3 ngon buổi sáng và Bò sốt hẻm phục vụ buổi tối. Đây là những món ăn đang trở thành  xu hướng kinh doanh hiện nay.

Hợp tác cùng bò né 3 ngon bạn sẽ được cung cấp các nguyên liệu tươi sống,hỗ trợ  setup quán ,hỗ trợ đứng bếp,hướng dẫn quản lý kinh doanh .Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các quý đối tác đang tìm cho mình mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và phát triển.

 

    

bò né 3 ngon – Lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích món ăn từ bò 

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cho những người yêu thích các món ăn từ thịt bò và  chuỗi quán sỡ hữu thực đơn đa dạng . Các món ăn độc lạ được chế biến từ bò với hương vị đậm đà ,thơm ngon, béo nguậy và được chế biến theo công thức độc quyền của  chuỗi bò né 3 ngon. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách khi thưởng thức

Bò Né 3 Ngon  cung cấp các món ăn từ bò như bò né, bò sốt hẻm, bò hàu,lẩu bò …  Các nguyên liệu tạo nên món ăn đều có nguồn gốc rõ ràng, tươi sạch, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.Chúng tôi luôn phục vụ các thực khách bằng tất cả tâm huyết của mình và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

 

Tại Bò Né 3 Ngon có gì?

Bò né

 Bò né là sự kết hợp giữa những miếng thịt bò tươi ngon, Patê mềm ,trứng ăn cùng với bánh mì và salad.Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị mềm ,dai từ thịt bò hòa quyện cùng vị béo của patê và trứng.Tạo nên hương vị đậm đà khó cưỡng. 

Món Bò Sốt Hẻm

Tiếp theo là món bò sốt hẻm được biến tấu vô cùng mới lạ bởi sự kết hợp từ thịt bò Mỹ ,Hàu, Nấm,trứng,hành tây,trứng và phô mai  kết hợp cùng nước sốt độc quyền được ăn kèm với bánh mì tất cả hòa quyện đã tạo nên một ăn thơm ngon ngất ngây mà bất kì ai cũng không thể chối từ.

LẨU BÒ

Món ăn này là sự kết hợp giữa thịt bò Mỹ, tươi ngon cùng với nước lẩu được nấu từ nước hầm xương .Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt từ xương và sự dai,mềm của thịt bò  chắc chắn sẽ hạ gục các tín đồ yêu thích các món ăn từ thịt bò. 

Quy trình mô hình nhượng quyền BÒ NÉ 3 NGON

Quy trình mô hình nhượng quyền tại bòné 3 ngon sẽ trải qua các bước cơ bản như sau:

Khảo sát các điều kiện 

Khi đối tác có nhu cầu, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, thực tế khách hàng, điều kiện mở quán, kinh phí, sản phẩm,…

Đào tạo cả về lý thuyết và thực hành

Người có nhu cầu cần nhượng quyền mô hình Bò Sốt Hẻm sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Và các bài học về xử lý những tình huống trong kinh doanh,…

Hướng dẫn từ công ty

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình về những công việc cần phải làm khi kinh doanh quán ăn.

Quản lý mô hình quán ăn

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, bài bản và chu đáo từ phía Công ty TNHH bò né 3 ngon, bạn sẽ dễ dàng quản lý mô hình quán ăn một cách hiệu quả.

BẠN CẦN HỖ TRỢ, KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN HỢP TÁC

CÔNG TY TNHH

BÒ NÉ 3 NGON

Địa chỉ:77/17 Đường 46 ,Phường Hiệp Bình Chánh ,Quận Thủ Đức ,Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315636945

Người ĐDPL: Nguyễn Linh

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline:  0986 901 779

ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM

CÔNG TY TNHH BÒ NÉ 3 NGON

Địa chỉ:77/17 Đường 46, Phường Hiệp Bình Chánh,Quận Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

HÌNH ẢNH BÒ NÉ 3 NGON

3
5
0
Co Gi Dac Biet Trong Mon Bo Ne Bosothem Com 1
Cach Chon Thit Bo Tuoi Ngon Bosothem Com 1
2
Tim Hieu Quy Trinh Hop Tac Khi Mo Chuoi Bo Ne 3 Ngon Bosothem Com 3
2
9
10