Quy Trình Hợp Tác Mở Quán Bò Né 3 Ngon

QUY TRÌNH HỢP TÁC MỞ CHUỖI QUÁN  BÒ NÉ 3 NGON

GIỚI THIỆU VỀ BÒ NÉ 3 NGON ?

Bò né 3 ngon là  1 món ăn đã rất phổ biến và quen thuộc trên toàn quốc, được kết hợp và chế biến từ thịt bò,trứng, patê,hành tây ăn kèm với bánh mì và salad khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt,mềm mềm,dai dai  trên từng miếng thịt hòa quyện cùng các nguyên liệu trên tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà khó quên của món ăn này .Đặc biệt thực khách chắc có lẽ rất ấn tượng với cách chế biến và trình bày độc đáo của món ăn -thịt bò được chiên trên chiếc chảo gang và được bê đi phục vụ khách lúc thịt bò vẫn xôi xèo xèo trên chảo,thực khách phải nghiêng người né sang một bên để tránh bị văng vào người vì vậy mới có tên là bò né.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và muốn thưởng thức nhiều món ăn ngon của khách hàng .Bò né 3 ngon chính thức triển khai mô hình mới  với sự kết hợp giữa phục vụ món bò né 3 ngon buổi sáng và bò sốt hẻm buổi tối. Thương hiệu bò né 3 ngon chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mở quán ăn .

   CHUỖI BÒ NÉ 3 NGON?

Vậy Bò né 3 ngon là gì – Đây là một trong những hệ thống mở quán bò né 3  nổi tiếng chuyên tư vấn , set up hỗ trợ quý đối tác  mở quán. Thương hiệu đã rất thành công trong mô hình  này với số lượng quán ăn không ngừng tăng theo từng và được sự tin tưởng hợp tác từ các quý đối tác trong thời gian qua

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN HỢP TÁC ?

 • Thương hiệu đã có sẵn trên thị trường và được nhiều người biết đến
 • Mở quán nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị
 • Chi phí đầu tư thấp chỉ từ 30 triệu
 • Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ mất từ 2-4 tháng
 • Được cung cấp  sản phẩm chất lượng và công thức chế biến từ công ty
 • Được  huấn luyện đào tạo  về nhân sự và quy trình quản lý kinh doanh của quán
 • Hỗ trợ khai trương và chạy quảng cáo
 • Công ty luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa trong quá trình phát triển giảm bớt các rủi ro trong kinh doanh .

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

 1. Có vốn từ 30 triệu .
 2. Diện tích mặt bằng
 3. Vị trí mở quán có tiềm năng gần với những nơi có mật độ dân cư đông như trung tâm, khu công nghiệp,gần với  siêu thị, địa điểm ăn uống nổi tiếng

QUY TRÌNH HỢP TÁC

Chúng tôi luôn chào đón hợp tác cùng quý khách  với quy trình rất đơn giản chỉ với 5 bước  như sau:  tìm hiểu-khảo sát địa điểm- kí hợp đồng: chuyển giao,khai trương ,hỗ trợ -nghiệm thu.

Bước 1: Tìm hiểu

Qúy khách tìm hiểu thông tin qua website và fanpage của Bò né 3 ngon để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ qua hotline 0986 901 779  nhân viên tư vấn của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách .Và được hướng dẫn đến các cửa hàng gần nhất để trải nghiệm thực tế.

Bước 2: Khảo sát địa điểm

Sau khi kí kết hợp đồng quý khách vui lòng cung cấp mặt bằng kinh doanh. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến khảo sát dựa trên các tiêu chỉ như mật độ dân cư,vị trí thuận lợi  và đánh giá về tiềm năng và cơ hội phát triển của quán bò né 3 ngon tại đây.Dựa theo kinh nghiệm của mình nhân viên sẽ đưa ra vị trí  hợp lý nhất để mang lại hiểu quả trong việc kinh doanh của quý khách.

Bước 3: Hướng dẫn đào tạo

Quý khách sẽ được nhân viên đào tạo về lý thuyết và cả thực hành về cách chế biến các món ăn theo công thức của công ty và hướng dẫn cách vận hành trong quá trình kinh doanh, tính toán lợi nhuận và các vấn đề quản lý duy trì hoạt động của quán.

Bước 4: Kí hợp đồng- Bàn giao,khai trương,hỗ trợ

Sau khi  đã thống nhất các yêu cầu trên .Đại diện công ty sẽ trực tiếp kí hợp đồng với quý khách và thỏa thuận các điều khoản đưa ra. Tiếp theo công ty sẽ hỗ trợ triển khai mở quán trong thời gian sớm nhất .Gồm các công việc như: cung cấp và chuyển giao các công cụ,trang thiết bị (bàn ghế,băng rôn,bảng hiệu menu..),nguyên vật liệu có liên quan và thiết kế không gian cửa hàng ,hỗ trợ khai trương, trực tiếp đứng bếp hướng dẫn nhân viên chế biến.Chạy quảng cáo cho quán.

Bước 5: Nghiệm thu

Hoàn thiện hợp đồng và  bắt tay vào vận hành quản lý kinh doanh .

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ thông tin hữu ích  về quy trình hợp tác mở chuỗi quán bò né 3 ngon mà chúng tối muốn đề cập đến quý khách. Mong rằng những thông tin này đã giải đáp được thắc mắc về toàn bộ quy trình kinh doanh của chúng tôi. Nếu quý khách  đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua khi cùng hợp tác đồng hành cùng chúng tôi. Hãy để chúng tôi định hướng và  dẫn dắt quý khách  những bước đi đầu tiên trong hành trình kinh doanh này nhé.

CÔNG TY TNHH BÒ NÉ 3 NGON

Địa chỉ : 77/17 đường 46,Phường Hiệp Bình Chánh,Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số ĐT:0986 901 779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *