Mức phí nhượng quyền của Bò né 3 ngon là bao nhiêu

Chi phí nhượng quyền luôn là vấn đề quan trọng khi một đối tượng cân nhắc về thương hiệu nhượng quyền. Hiểu được điều đó, Bò né 3 ngon luôn tối ưu mức chi phí ở mức hợp lý nhất giúp những đối tượng muốn kinh doanh ẩm thực có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông quá những mục dưới đây.

Mức chi phí nhượng quyền cần thiết của Bò né 3 ngon là bao nhiêu

Khác với sự đắt đỏ của những thương hiệu nổi tiếng khác, chi phí nhượng quyền của Bò né 3 ngon được xem là khá “ bình dân” mà lại có tiềm năng thu về lợi nhuận rất lớn. Với những người có số vốn ít ỏi muốn khởi nghiệp, đây quả thực là lựa chọn không tồi. Bạn chỉ cần từ 50 – 80 triệu đồng và phụ thuộc vào diện tích mặt bằng muốn mở quán là đã có thể bắt tay vào kinh doanh bò né ngay.

Đồng thời, nhằm phát triển hệ thống quán bò né 3 ngon ngày càng rộng lớn hơn, thương hiệu còn cung cấp gói dịch vụ đăng ký nhượng quyền 0 đồng. Dĩ nhiên, để có thể đăng kí, bạn sẽ đảm bảo phù hợp với một số tiêu chí mà thương hiệu đề ra. 

 

Những chi phí này sẽ được dùng vào việc gì? 

Rất nhiều người thắc mắc mức phí nhượng quyền sẽ được sử dụng vào việc gì. Đừng lo lắng, đây không chỉ là khoản phí để sử dụng thương hiệu mà còn bao gồm toàn bộ chi phí mà Bò né 3 ngon hỗ trợ bạn trong giai đoạn đầu. 

Chúng được đầu tư vào diện tích quán, bàn ghế, trang trí, thực đơn, bảng hiệu và nhiều thứ khác nữa. Không chỉ giúp cửa hàng của bạn hoàn thiện và thống nhất với hệ thống quán Bò né 3 ngon chung về mặt offline mà còn cả về website và page online nữa. 

Bên cạnh đó, chi phí trên cũng được chi trả cho đầu bếp lành nghề giai đoạn đầu hỗ trợ bạn làm quen với khâu chế biến các món, giúp cửa hàng nắm vững được hương vị và độ ngon không đổi của 3 ngon.  

Chính bởi vì thương hiệu dùng khoản phí này để thiết lập cho bạn toàn bộ giai đoạn đầu kinh doanh, nên bạn sẽ không cần bận tâm về nhiều mặt khác nhau. Bạn chỉ cần bán và quản lý nhân viên của mình để cửa hàng vận hành ổn định là đã có thể thu được doanh thu như mong đợi. 

Điều này giúp thu hút ngày càng đông các bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệp, có vốn ít ỏi đến với mô hình nhượng quyền này. 

Nếu bạn dành nhiều quan tâm về thương hiệu Bò né 3 ngon cũng như chi phí nhượng quyền của chúng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức sau:

Hotline: 0836811879

Điện thoại: 090 6317579

Email: amthuc3ngon@gmail.com

website: https://bone-3ngon.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *