Fusion Food và dấu ấn của bò né 3 Ngon trong lòng thực khách – Chuỗi bò né 3 ngon, hợp tác mở quán bò né 3 ngon, hổ trợ đứng bếp, Mở quán ở các tỉnh thành phố, Cung cấp nguyên liệu làm bò né.

Fusion Food và dấu ấn của bò né 3 Ngon trong lòng thực khách

fusion food va dau an cua bo ne 3 ngon trong long thuc khach 3ngon.net 3 - Fusion Food và dấu ấn của bò né 3 Ngon trong lòng thực khách

Món bò né là một món ăn thuộc trào lưu ẩm thực fusion food – khởi nguồn từ bít tết của người châu Âu ngày càng được phổ biến ở Việt Nam. Đây có thể là một món ăn được người Việt yêu thích trong đó phải nhắc đến bò né 3 Ngon – thương hiệu nổi tiếng 3 miền này. Nhưng không nhiều người hiểu được, vì sao món ăn này lại có sức hút lớn đến vậy.

Khởi nguồn từ những năm 70 tại Châu Âu, fusion food là ẩm thực kết hợp các thành tố của các truyền thống ẩm thực khác nhau, tạo nên sự mới mẻ mà vẫn bảo đảm nét riêng nguyên bản của món ăn.

fusion food va dau an cua bo ne 3 ngon trong long thuc khach 3ngon.net 1 - Fusion Food và dấu ấn của bò né 3 Ngon trong lòng thực khách
Món bò né là một món ăn thuộc trào lưu ẩm thực fusion food – khởi nguồn từ bít tết của người châu Âu ngày càng được phổ biến ở Việt Nam

Tại Việt Nam, fusion food đang là một xu hướng ẩm thực rất được ưa chuộng. Xu hướng này mang đến hương vị mới lạ cho những món ăn truyền thống, đồng thời đưa ẩm thực Việt đến gần hơn với thế giới. Các đầu bếp Việt đã biết tìm hiểu để kết hợp giữa các loại nguyên liệu Âu – Á, hay giữa các vùng mien để tạo ra vô số món ăn lạ, phù hợp với khẩu vị của thực khách khắp vùng miền.

Nhiều món ăn vốn là độc quyền của Tây Phương như bít tết cũng trở nên gần gũi qua thực đơn thuần Việt như món Bò né. Trong đó, bò né 3 Ngon nổi tiếng khắp miền với hệ thống nhà hàng rộng khắp.

fusion food va dau an cua bo ne 3 ngon trong long thuc khach 3ngon.net 2 - Fusion Food và dấu ấn của bò né 3 Ngon trong lòng thực khách
Bò né 3 Ngon không chỉ hấp dẫn thực khắc về mùi vị mà còn cả về cách bài trí, kết hợp các loại nguyên liệu, thức ăn kèm

Bò né 3 Ngon không chỉ hấp dẫn thực khắc về mùi vị mà còn cả về cách bài trí, kết hợp các loại nguyên liệu, thức ăn kèm. Thưởng thức một lần là từ mũi ngửi, mắt nhìn, tay gắp, lưỡi cảm nhận, tai nghe… tất cả đều khiến thực khách phải thấy “sướng”, thấy “đã”.

Để làm được điều đó, nhà hàng luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe có phần cực đoan trong công việc của mình: thời gian chế biến, nước, lửa, chất lượng nguyên liệu tươi ngon… Song kết quả cũng thật xứng đáng. Thực đơn Bò né 3 Ngon có thể khiến cái dạ dày thờ ơ nhất của người ăn phải sôi réo, thèm thuồng.

Cùng với phương châm kinh doanh chuyên nghiệp và bền vững, các nhà hàng 3 Ngon luôn khiến khách hàng cảm nhận được sự hài lòng, mĩ mãn khi tận hưởng những món ăn mà hương vị cùng ấn tượng món ăn sẽ mãi theo chân họ.

fusion food va dau an cua bo ne 3 ngon trong long thuc khach 3ngon.net 3 - Fusion Food và dấu ấn của bò né 3 Ngon trong lòng thực khách
Bò né 3 Ngon đã khẳng định được thương hiệu của mình nhiều năm qua, đồng thời tiếp tục không ngừng mở rộng ảnh hưởng của thương hiệu khắp ba miền của tổ quốc.

Nói về các món bò né đang ngày được thực khách yêu thích và chờ đón, có thể nói, sự giao thoa trong ẩm thực Việt và thế giới cùng cái tâm của nhà hàng đã góp phần những đột phá mới, đáp ứng những nhu cầu không biên giới của con người trong tận hưởng các món ăn. Sự giao thoa, hay đổi mới này không phải điều gì ghê gớm, đôi khi chỉ là mày  mò phối hợp những gia vị khác nhau, tìm hiểu để cải tiến một cách nấu…. Bò né 3 Ngon đã làm được điều đó và khẳng định được thương hiệu của mình nhiều năm qua, đồng thời tiếp tục không ngừng mở rộng ảnh hưởng của thương hiệu khắp ba miền của tổ quốc.

Nhiều người cho rằng, hiện nay khẩu vị người Việt đang thay đổi. Cơ hội giao lưu với thế giới khiến người Việt cũng “mở” hơn với các trào lưu và phong cách ẩm thực mới mẻ từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó, người Việt có xu hướng quay về với tự nhiên, yêu thích phong vị mộc mạc truyền thống, song lại hoàn toàn không dễ tính. Họ đòi hỏi cao hơn về chất lượng món ăn cả về dinh dưỡng, hình thức và hương vị. Chính bò né 3 Ngon đã nắm bắt được xu hướng này và đáp ứng cực kỳ nhạy những yêu cầu đó. Đây chính là bí quyết tuyệt vời tạo nên thành công của một thương hiệu lớn.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại địa chỉ sau để tham gia hợp tác

Hỗ trợ mở quán bò né ở các tỉnh thành.hãy liên hệ để được tư vấn và tham quan mô hình kinh doanh

Công Ty TNHH Bò Né 3 Ngon
Địa chỉ trụ sở:7 đường số 46, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số ĐT:090 519 96 80
fanpage :https://www.facebook.com/chuoibone3ngon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *