Bài học xương máu khi kinh doanh nhà hàng – Chuỗi bò né 3 ngon, hợp tác mở quán bò né 3 ngon, hổ trợ đứng bếp, Mở quán ở các tỉnh thành phố, Cung cấp nguyên liệu làm bò né.

Bài học xương máu khi kinh doanh nhà hàng

bai hoc xuong mau khi kinh doanh nha hang 3ngon.net 2 - Bài học xương máu khi kinh doanh nhà hàng

Đam mê khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tôi đã nhiều lần trắng tay, để rồi tìm được hướng đi cho mình. Bài học xương máu trong quá trình kinh doanh nhà hàng sẽ theo tôi suốt cả cuộc đời, xin chia sẻ cùng các bạn.

3 năm sau khi ra trường, thay vì tiếp tục đi làm thuê cho một doanh nghiệp, cơ quan, tôi lựa chọn khởi nghiệp với quán nướng vỉa hè. Toàn bộ vốn liếng tích cóp được khi đi làm, cùng một số tiền vay của bố mẹ, tôi đổ vào quán.

bai hoc xuong mau khi kinh doanh nha hang 3 ngon.net 2 609x400 - Bài học xương máu khi kinh doanh nhà hàng
Tôi khát khao khởi nghiệp và đã từng thất bại

Sau những hăm hở thời gian đầu, khách hàng nhà tôi cứ vắng rồi giảm dần. Nhiều hôm cả chiều đến đêm không có khách. Không đầy 4 tháng, tôi buộc phải đóng cửa, trả điểm thuê nhà trước hạn và mất thêm phí đặt cọc. Vốn liếng cả trăm triệu tiêu tan, tôi đau khổ, nuối tiếc và ân hận.

Nhìn lại, tôi thấy mình quá dại khờ, chủ quan và thiếu kinh nghiệm, kiến thức. Nhưng đam mê kinh doanh nhà hàng vẫn nóng hổi, với sự động viên của người yêu, ,tôi quyết định làm lại từ đầu.

Cắn răng đi làm phụ việc suốt mấy tháng trời, chấp nhận mức lương tối thiểu để vừa học việc, vừa tìm hiểu thị trường, cách điều hành và quản lý quán ăn, tôi dần vỡ ra nhiều điều.

Kinh doanh  hàng ăn, không chỉ cần nắm được thị hiếu người dân, khẩu vị, và có thực đơn hấp dẫn. Kinh doanh hàng ăn còn cần một quy trình nghiêm cẩn và kín kẽ.

Kinh doanh hàng ăn không chỉ cần có một vị trí đẹp, mà còn phải được thiết kế phù hợp, có phong cách riêng phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu.

Kinh doanh nhà hàng, không chỉ cần có một nhà hàng – một đội nhân viên phục vụ là đủ, mà còn cần một không gian ăn uống đủ sức níu chân thực khách và những nhân viên hiểu sản phẩm, hiểu khách, tận tâm với tác phong chuyên nghiệp.

Và một điều quan trọng nữa mà tôi hiểu ra, ấy là cần chữ tín, cần sự hấp dẫn từ thương hiệu mà để gây dựng nó, không phải dễ dàng. Với kinh nghiệm còn non, với nguồn vốn không được dồi dào, với mong muốn thu hồi vốn nhanh… tôi tự thấy mình còn thiếu thốn rất nhiều kiến thức, kĩ năng để chạm vào giấc mơ làm chủ.

bai hoc xuong mau khi kinh doanh nha hang 3ngon.net 2 601x400 - Bài học xương máu khi kinh doanh nhà hàng
Bò né 3 Ngon đã cho tôi một hướng đi khởi nghiệp rộng mở

Tình cờ biết đến Bò né 3 ngon, tôi như người đang lạc đường nhìn thấy một hướng đi rộng mở. Một thương hiệu nhà hàng bít tết mang phong cách và hương vị Việt đã có mặt ở hầu khắp các miền trên cả nước.  Nhà hàng 3 Ngon gây ấn tượng với đông đảo khách hàng – trong đó có tôi, vì không gian có gu, thoải mái, các món ăn ngon trong một thực đơn ấn tượng và phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Một quy trình sản xuất – kinh doanh chuyên nghiệp và phong cách là những gì 3 Ngon tạo dựng được trên thị trường ngành hàng ăn uống đang nở rộ ở Việt Nam.

Với chính sách nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn từ Bò né 3 Ngon, tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và cảm thấy tâm đắc: Với số vốn tối thiểu, tôi sẽ được sở hữu một nhà hàng của riêng mình, với uy tín được đảm bảo và một hành trình kinh doanh không đơn độc.

Tôi không còn phải lo lắng xoay sở đến cạn kiệt sức lực, đã có đội ngũ của 3 ngon đồng hành hỗ trợ. Từ bài trí quán, hỗ trợ đầy đủ từ bài trí quán, cung cấp vật dụng chế biến, sản xuất, bàn ghế, chảo gang tiêu chuẩn và nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn. Các chi phí đều được chi theo gói, được hỗ trợ từ thương hiệu Bò né 3 Ngon. Điều hấp dẫn hơn cả là cơ hội thu hồi vốn chỉ sau từ 2 tháng. Nhẩm tính, tôi cảm thấy đầy triển vọng với lựa chọn đầu tư nhà hàng nhượng quyền thương hiệu Bò né 3 Ngon và quyết tâm dồn mọi tâm huyết vào quyết định này.

Chỉ sau một năm đầu tư, hiện này nhà hàng của tôi đã có lượng khách thường xuyên đáng kể, với mức tiêu thụ mà cách đây vài năm, tôi chỉ dám “ mơ” đến. Nguồn vốn được bảo toàn, lợi nhuận thu về đủ để tôi có thêm niềm tin và quyết tâm cho những dự định sắp tới. Bò né 3 Ngon với tôi giờ đây – hơn cả một thương hiệu, là một tình yêu và sự nghiệp được đáp đền xứng đáng!

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại địa chỉ sau để tham gia hợp tác

Hỗ trợ mở quán bò né ở các tỉnh thành.hãy liên hệ để được tư vấn và tham quan mô hình kinh doanh

Công Ty TNHH Bò Né 3 Ngon
Địa chỉ trụ sở:7 đường số 46, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số ĐT:090 519 96 80
fanpage :https://www.facebook.com/chuoibone3ngon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *